Bán lại khu phức hợp cao cấp EcoGreen Số 1 Giáp Nhị

Khu đô thị Khu đô thị Chung cư Eco Green Tower nằm Ở hàng đầu, gần kề nhì, Quận Hoàng Mai – Hà Nội, TP Hà Nội, là hòa hợp buôn bán văn phòng công sở và Tòa nhà đc đầu tư bởi Công ty cổ phần Sông Đà 1. Cao ốc gồm 27 tầng, một căn hầm trong đó 7 tầng nhóm chợ, hình thức dịch vụ, công sở nắm giữ tổng diện tích xây dựng khi là 7.234 mét vuông.

Tòa nhà nằm cạnh sát bến xe cộ gần kề chén, sát cụm trường học and bệnh viện thương hiệu, chế biến nguồn gốc đảm bảo đến cuộc sống của cư dân. bảng giá dự định từ 19,6 triệu/mét vuông, bàn giao ở thời gian cuối năm 2017.

Phần nhiều nguyên nhân bạn nên cài Nhà ở cao tầng Eco Green Tower Hoàng Mai

✿ chỗ đứng dễ chơi: Siêu dự án Eco Green Tower giáp ranh bến xe Giáp chén, cách cơ sở y tế Bạch Mai & ĐH KTQD chỉ 2,5 km. đây chính là bờ cõi có cư dân đông đúc với đầy đủ công năng cao nhã, kết dán nhanh chóng đến trung tâm.

✿ bảng giá kể từ một,8 tỷ/căn: chỉ cần có 1,8 tỷ để có Tổ hợp chung cư 2 buồng nghỉ kể từ 82 mét vuông Ở vị trí trung tâm quận. Q. Hoàng Mai. quy trình thanh toán chuyển động linh động chiếm hữu 6 dịp giúp quý khách dễ ợt kiểm tra về kinh tế.

✿ Pháp lý hầu hết: EcoGreen Hoàng Mai gồm phần nhiều giấy phép xây xựng, giấy phép đầu tư và quy hoạch, hợp đồng giao thương mua bán bảo đảm an toàn điều kiện kèm theo bán đồ. ngày nay Tòa chung cư đang xây đến sàn tầng 7, dự định chuyển giao cuối năm 2017.

✿ hữu ích sang trọng: tầng trệt đến 4 của Chung cư Eco Green Giáp Nhị giành cho phối hợp cái nôi TMDV với nhiều thương hiệu có tiếng cùng cụm tiện dụng riêng biệt cũng như phòng khám, thể hình, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, nhà trẻ……………………………………………………………………………………………………………………………………

Phối cảnh tổng quan dự án chung cư Eco Green Tower Giáp Nhị

QUY MÔ CHUNG CƯ ECO GREEN GIÁP NHỊ

✅ thương hiệu Tổ hợp căn hộ: hòa tan kinh tế văn phòng công sở & Tòa tháp Bán chung cư Eco Green Tower

✅ Chủ đầu tư: tổ chức Cổ Phần Sông Đà một.01

✅ chủ thầu xây dụng thiết yếu: tập đoàn ĐT PT Hạ Tầng Đô Thị UDIC

✅ bộ phận chăm sóc mẫu mã: Công Ty Cổ Phần ECOLAND

✅ Đơn vị chăm sóc an ninh: Công Ty CP ĐT & XD Tân Việt

✅ Tổng diện tích xây dựng: tam.914m2

✅ Mật độ bắt đầu: chặng 40%

✅ Tòa chung cư cao 28 tầng được thiết kế hợp lý

✅ độ lớn: hòa tan buôn bán văn phòng công sở & Dự án Chung cư Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị

✅ giấy tờ khai trương Số 66/ GPXD – SXD cung cấp đúng ngày 04/12/2015

✅ Tổng diện tích ô khu đất đầu tư và quy hoạch: 7.234m2

✅ size bắt đầu thành công: 5.000m2

✅ độ phủ sóng mở cửa: khối đế chặng 34,6%; Mật độ khối tháp khoảng 32,3%

✅ tổng quy hoạch sàn khai trương: 90.000m2

✅ chiều dài và rộng sàn mở cửa căn hầm: 12.910m2.

✅ tầng lầu: gồm một Siêu dự án cao 27 tầng, 1 đường hầm. Khối đế 7 tầng có 3 tầng nhằm xe cộ và 4 tầng thị trường, các dịch vụ, văn phòng và công sở.

✅ Quy mô dân sinh: một.150 các bạn.

✅ tiến hành khởi công: 08/12/2015

✅ Thời gian dự kiến dứt: 31/12/2017……………………………………………………………………………………………………………………….

VỊ TRÍ CHUNG CƯ ECOGREEN HOÀNG MAI

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Eco Green Tower Giáp Nhị

Nằm Ở một trong ở vị trí chính giữa của TP Hà Nội, Siêu dự án Bán chung cư Eco Green Tower gần kề với các đường cơ sở giao thông huyết quản của thủ đô hà nội như mặt đường phóng thích, mặt đường Trương mong muốn, con đường vòng đai ba, cao tốc bên trên cao, … & ngay sát nhiều Chung cư phệ cũng như KĐT Linh Đàm, Khu đô thị đền rồng Lừ, Khu đô thị Vinhomes Times thành phố… kể từ Eco Green Tower Giáp Nhị quý dân sinh giống như chuyển động đơn giản đến những vị trí quan trọng của thủ đô như Hồ Hoàn Kiếm, bến xe tiếp giáp Bát, bến xe cộ Nước Ngầm, … cũng giống đến những trường ĐH phệ như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học bắt đầu, Đại học Bách khoa

có vị thế Ở một trong các ở vị trí chính giữa của TP Hà Nội, Tổ hợp chung cư Bán chung cư Eco Green Tower giáp với những tuyến cơ sở giao thông huyết mạch của Hà Nội Thủ Đô như con đường phóng thích, con đường Trương mong muốn, con đường vành đai tam, đường cao tốc trên cao… vì thế bài toán đi rất đơn giản & dễ chơi.

Trong khi sát cụm Quần thể béo cũng như KĐT Linh Đàm, Khu đô thị Đền Lừ, KĐT Vinhomes Times khu phố, phần đông mảnh đất vui chơi và giải trí bom tấn như: giây phút TP, Hồ Gươm, Phố Cổ. ở khu vực Tòa nhà cũng có nhiều khu trường học bom tấn như ngôi trường ĐH Khủng như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây dựng, ĐH Bách khoa, … Các bệnh viện trọng tâm như Bạch Mai, tai-mũi-họng, cơ sở y tế Bưu Điện………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Kết nối khu vực đầy đủ tiện ích cho chung cư dự án Eco Green Tower Hoàng Mai

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ ECOGREEN HÀ NỘI

Nằm ở khu vực chiếc rốn Tp. thủ đô, cách Q. ủy Q. Hoàng Mai 1km. Nhà ở cao tầng Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị được thừa kế hồ hết có ích đã có sẵn trước của 1 TP. hà Nội đầy năng động và lộng lẫy, liền kề sở hữu hồ cân bằng, công viên xanh chiếm hữu chiều dài và rộng lên đến hơn 20ha và các Nhà cao tầng mập, những dịch bệnh viện mập, bến xe, nhiều cái nôi khu vực vui chơi giải trí buôn bán

nằm ở chỗ trắc địa trung tâm Quận Hoàng Mai – Hà Nội, Tổ hợp chung cư Eco Green Tower Hoàng Mai thừa kế hầu hết công dụng của bờ cõi ăn khớp ví trí thứ nhất Hà Thành.

* tiện nghi hạ tầng giao thông

ở khoảng cách bề mặt của con đường Giải Phóng chỉ vài ba chục mét, dân cư Cao ốc có lẽ đi lại dễ ợt thuận lợi khắp nhiều Q. cái nôi với những tuyến phố mạch máu như: phóng thích, Trương muốn, Vành đai 3

sáng tạo, vì vấn đề nằm trong lòng 2 bến xe pháo mập khi là gần kề Bát and lớp nước Ngầm, câu hỏi lưu thông chuyên chở các tỉnh khác cũng cực kỳ dễ dàng. and gần đây, các tuyến đường đường cao tốc nối thủ đô hà nội với những tỉnh giấc hướng phía đông xong xuôi, cư dân Cao ốc càng thêm thuận lợi, mau chóng khi đi lại bằng oto.

* tác dụng cơ sở hạ tầng

– ngay sát các dịch bệnh viện cũng như: Bạch Mai, Việt Pháp, tai-mũi-họng, Viện y khoa cổ đại,…

– Gần các trường tè học tập and trung học chất lượng của Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

– sát nhiều trường ĐH như: Bách khoa, Xây dựng, thương mại, HV thống trị Giáo dục,…

– Gần cụm siêu thị nhà hàng mập cũng như: Thủ Đô Hà Nội, Trần Anh, HC, Kids Plaza,…

– sát nhiều công viên cây xanh, biển Điều Hòa phệ như im Bộ, Linh Đàm,…

*công dụng trung tâm cụm tầng nhóm chợ bán mang đến dân sinh Chung cư hồ hết tiện nghi cấp cao & chất lượng nhất:

– nhà hàng ăn uống buôn bán với tương đối đầy đủ sản phẩm chủ yếu như thật phẩm, vật dụng, bắt mắt, chất làm đẹp,…

– khu nhà hàng siêu thị, coffe, buồng trà, phòng giải trí,…

– sân tập Gym, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp,…

– ngôi trường lớp mầm non mang lại trẻ con.

Đúng sở hữu cái brand name của Tòa nhà Dự án Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị, chủ đầu tư đang chiếm nghiêm trọng mang đến không gian cây cối, khu vườn vui chơi, tạo thành một cuộc sống an lành mang lại dân sinh ngay trong lòng Hà Nội…………………………………………………………………………………………………………………………………

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị

BẢN VẼ MẶT BẰNG DỰ ÁN ECOGREEN HOÀNG MAI

Nhiều Cao ốc Ở Tòa chung cư Eco Green Hoàng Mai được thiết kế theo phong cách văn minh, cảnh quan trong nhà thanh lịch, đồng bộ. có một không hai cụm Tòa chung cư phần lớn được thiết kế bầu không gian mở bao gồm ban công, cửa sổ rộng mang lại các ánh sáng, gió, làn gió mát mẻ mang lại hộ gia đình. đó là kiểu dáng sáng kiến mới, hợp với thời đại mang đường kiến trúc thân mật nắm giữ môi trường xung quanh, tiết kiệm ánh sáng nhưng lại cũng không thua kém phần tiện nghi, hiện đại. phần đông Khu đô thị của Chung cư Eco Green Tower Hoàng Maigần như ngập tràn ánh sáng ngẫu nhiên, thoáng đãng and mát dịu. Các nhà chung cư Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị được thiết kế nhiều loại diện tích đa dạng, từ 2 đến 3 buống ngủ mang đến các sự gạn lọc cho chính mình.

IV. quá trình tỉnh thanh hóa

chia thành 7 dịp

– lần một: hai mươi% gần khi đã kí giao kèo giao thương

– Đợt 2: 15% Sau khi ra lò chấm dứt sàn bê tông tầng 5

– lần tam: 15% Sau khi ra lò hoàn thành sàn bê tông tầng 15

– Đợt 4: 15% Sau khi hoàn thành xong xuôi sàn bê tông tầng 25

– dịp 5: 15% Sau khi hoàn thành ngừng bê tông phần mái Căn hộ (đựng nóc).

– dịp 6: hai chục% + 2% tầm giá bảo dưỡng khi đã tất cả thông tin chuẩn bị bàn giao Siêu dự án

tiến hành khởi công: 08/12/2015

Thời gian dự kiến hoàn thành: 31/12/2017

xúc tiến bộ phận bán đồ sẽ được tư vấn về Căn hộ………………………………………………………………………………………………………………………………….

Thiết kế mặt bằng căn hộ dự án chung cư Eco Green Tower Giáp Nhị